top of page
BG About.jpg

ABOUT

BG About.png

VISION & MISSION

สำหรับค่ายเพลง “28 Recording Label” ที่พร้อมจะยกระดับวงการเพลงในบ้านเราให้ไปไกลสู่ระดับโลก! นำทีมโดย “ดนยา สุขะวิริยะ” ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นมากว่า 20 ปี ผู้ก่อตั้ง “DNA Creative Organizer” ร่วมกับ “พรหมสร ริ้วภากร” ตัวจริงในแวดวงดนตรี ผู้ก่อตั้ง “Studio 28” สตูดิโออัดเสียงมาตรฐานสากลที่มีเครื่องมือทันสมัยที่สุด ครบที่สุดในบ้านเรา โดยมีผู้ร่วมก่อตั้งเป็นสองผู้บริหารมากฝีมือ “มหิธร พงษรัตน์” และ “พิธาน องค์โฆษิต” มาผนึกกำลัง เพื่อสร้างสีสันให้วงการเพลงไทย! ซึ่งทีมผู้บริหารได้พูดถึงทิศทางการทำงานของค่าย “28 Recording Label” พร้อมเซอร์ไพรส์วงการเพลงไทย ด้วยนักร้องเบอร์ใหญ่คนแรกของค่าย “28 Recording Label” นั่นคือ“ดา เอ็นโดรฟิน” ที่หลายคนรอคอย!!!

Anchor 2
guillaume-techer-Jm9P0mDPo6A-unsplash.jpg

หน้าที่ของค่ายคือการทำเพลงดีๆ ให้คนฟัง โดยการนำเอาเรื่องของ ‘แฟชั่น’ มาผสมผสานให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น เพราะเรามั่นใจในคุณภาพของซาวด์ดนตรี เนื้อเพลง และทีมงานอยู่แล้ว

 

ที่สำคัญ...ค่ายนี้จะถูกพัฒนาได้ด้วยคนที่เขาเลือกเรา และเราเลือกเขา มันคือ ‘ทีมเวิร์ค’ เหมือนการที่พวกเราได้มาเป็นพาร์ทเนอร์กัน เพราะมีมุมมองที่เหมือนกัน เราเชื่อมั่นใน ‘แฟชั่น - ดนตรี - ศิลปะ – คุณภาพของบุคคล’ ซึ่งทั้งหมดก็คือเรื่องของ ‘ศิลปะ’ ที่ไม่มีมีผิด
ไม่มีถูก เราแค่พยายามรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน และคนที่พร้อมเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ๆ ซึ่งรวมไปถึงการพัฒนาศักยภาพของศิลปินมืออาชีพในรูปแบบใหม่ๆ ด้วยเช่นกัน

Anchor 1
fred-moon-hjtaJzcANL4-unsplash.jpg

MEET THE CEO

ดนยา สุขะวิริยะ

ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ดีเอ็นเอ, แฟชั่นดีไซน์เนอร์
ผู้เชี่ยวชาญในกระบวนการสร้างสรรค์
ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การวางคอนเซ็ปต์
จนถึงการวางขาย

พรหมสร ริ้วภากร

มีส่วนร่วม และคลุกคลีกับวงการดนตรีมาตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยมีความเชื่อมั่นในศิลปะแห่งการบันทึกเสียง ความเชื่อของเธอแข็งแกร่งพอที่จะทำให้เธอได้เริ่มต้น และก่อตั้งสตูดิโอบันทึกเสียงที่นับได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุดตามมาตรฐานสากลขึ้นในประเทศไทย
ชื่อว่า Studio28 ซึ่งนับได้ว่าเป็นสตูดิโอที่ได้รับการยอมรับจากศิลปิน และผู้ผลิตเพลง
จากทั่วมุมโลก

"MUSIC PLAYGROUND, LIFESTYLE AND TREND SETTER."

JAMSTER IS A THAI RECORD LABEL

OWNED BY LUKE SAIRATTANYU,

IN ASSOCIATION WITH 28 RECORDING LABEL.

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
Luke_edited_edited.jpg

ARIS (LUKE) SAIRATTANYU

bottom of page